Lịch sử hình thành và phát triển của hãng Lốp xe Hankook

Hãng Lốp xe Hankook được thành lập năm 1941 với tên gọi Công ty Lốp xe Chosun và được đổi tên thành Hankook Tire Sản xuất năm 1968.

anh hk 1

Với danh tiếng toàn cầu, Lốp xe Hankook đã phát triển rộng khắp trên thế giới với các sản phẩm. lốp ô tô đua, xe con chở khách, xe tải nhẹ, xe tải và xe buýt. Hiện nay, hãng là nhà cung cấp lốp theo xe cho các thương hiệu quốc tế như: Benz, BMW, Audi và nhiều nhà máy sản xuất và chế tạo xe ô tô trên thế giới. Năng lực sản xuất của hãng hàng năm là 92 triệu lốp xe mỗi năm, với việc mở rộng nhà máy sản xuất ở Indonesia, Vỏ xe Hankook trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn thứ 5 trên thế giới.Ngày 09 tháng sáu năm 2011 một buổi lễ động thổ được tổ chức tại một khu vực 60 ha là một trung tâm khu vực sản xuất để xuất khẩu sang châu Á , Bắc Mỹ và các nước Trung Đông. Trong tháng 10 năm 2013 , công ty đã công bố kế hoạch mở một nhà máy mới tại Tennessee.

anh hk 3

Lốp xe Hankook đã có mặt trên 180 quốc gia.

Tổ chức tập đoàn toàn cầu bao gồm:

– 4 Trụ sở chính của các vùng nằm tại: Hàn Quốc. Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc

– 5 Văn phòng cho vỏ theo xe trên thế giới tại: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc

– 30 chi nhánh

– 5 Trung tâm nghiên cứu và phát triển: Main R&D Center, ETC, ATC, CTC, JTO

– 7 Nhà máy tại: Hàn Quốc (2), Trung Quốc (3), Hungary (1), Indonesia (1)

Công ty xấp xỉ 17800 nhân viên, Hankook là nhà sản xuất vỏ xe có tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các nhà sản xuất vỏ xe trên thế giới.

Tin Liên Quan